Vẽ Tranh Tường Văn Phòng Công Ty Nefa Tại Hà Nội

Dự án vẽ tranh tường văn phòng cho công ty Nefa, một công ty chuyên đồ gia dụng thông minh cao cấp tại Việt Nam. Chúng tôi sử dụng máy vẽ tranh tường hiện đại cùng công nghệ in trực tiếp lên tường bằng tia UV do đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thực hiện đảm bảo chất lượng in ấn sắc nét và tiến độ thi công.

Quy trình thi công vẽ tranh tường văn phòng công ty Nefa

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng chúng tôi sẽ lên thiết kế và trao đổi phương án thực hiện với khách hàng để lựa chọn phương án thực hiện tối ưu nhất giúp tiết kiệm thời gian và kinh phí cho khách hàng. Dưới đây là quá trình thi công thực tế từng văn phòng do đội ngũ chúng tôi thực hiện.

Xem thêm:

 

Vẽ Tranh Tường Văn Phòng Công Ty Nefa Tại Hà Nội

Tại quầy đón tiếp khách khách hàng đã lựa chọn vẽ logo công ty và slogan của họ kèm với bản đồ Việt nam cùng các địa chỉ văn phòng. Đây là điểm nhấn đầu tiên khi bước vào công ty mà khách hàng nhìn thấy nên để thương hiệu công ty.

Vẽ Tranh Tường Văn Phòng Công Ty Nefa Tại Hà Nội

Tiếp theo là văn phòng chính của công ty thì được vẽ các tòa nhà cao tầng cùng biểu tượng địa chỉ để nói lên công ty có văn phòng tại địa chỉ sầm uất cùng dòng chữ “BUSINESS” nổi bật.

Vẽ Tranh Tường Văn Phòng Công Ty Nefa Tại Hà Nội

Phòng Marketing được xem là trái tim trong công ty nên được vẽ các biểu tượng và kênh mà công ty đang làm như Youtube, Google, Tiktok, Facebook,…

Vẽ Tranh Tường Văn Phòng Công Ty Nefa Tại Hà Nội

Và cuối cùng là một bức hình được vẽ nên bởi sứ mệnh và những giá trị cốt lõi của công ty giúp cho nhân viên luôn luôn ghi nhớ và thực hiện đúng mỗi ngày.

Trên đây là dự án vẽ tranh tường văn phòng công ty TNHH Nefa Việt nam tại địa chỉ Tầng 6 Lô B19, khu đấu giá đất Tân Triều, Yên Xá, Thanh Trì, Hà Nội sử dụng máy vẽ tranh tường hiện đại nhất hiện nay giúp những bức tranh trở nên sắc nét và chất lượng hơn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu vẽ tranh tường văn phòng thì hãy liên hệ ngay cho mayvetranhtuong.com để được chúng tôi tư vấn, báo giá miễn phí cho quý khách hàng.

Công ty TNHH Roboart

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *