Về chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ ROBOART

Dịch vụ vẽ tranh tường gần đây đã không còn xa lạ ở Việt Nam mà ngày càng được ưa chuộng bởi tính độc đáo, cải thiện không gian, màu sắc tươi tắn và độ bền cao. Ngày càng nhiều các tác phẩm tranh tường được vẽ ở các văn phòng, quán cafe, trường mầm non, shop thời trang, nhà hàng, spa, karaoke hay trong chính ngôi nhà của nhiều gia đình…

Với ưu điểm mang lại cho người xem sự tinh tế, sống động, hiện đại và đậm chất nghệ thuật qua từng bức tranh. Hình ảnh tuyệt đẹp được sáng tạo trong không gian 3 chiều vừa chân thật, vừa giàu cảm xúc, tranh tường nhanh chóng được lan truyền, thu hút người xem và trở thành thị hiếu thiết kế, trang trí cho không gian sống và làm việc ngày nay.

Nắm bắt được xu hướng đó, Công ty TNHH Roboart đã ra đời, với công nghệ vẽ tường hoàn toàn mới, làm sống động không gian bằng những bức tranh được in trực tiếp lên tường bằng Robot đầy màu sắc, sáng tạo và chuyên nghiệp, tạo nên sự phong phú và thú vị cho đời sống con người. Bắt đầu từ năm 2021, cho đến nay, Chúng tôi luôn tự hào đem đến dịch vụ Robot vẽ tranh tường với công nghệ hiện đại nhưng giá rẻ và tốt nhất cho khách hàng.

LÝ DO BẠN CHỌN ROBOART

ĐỘI NGŨ DESIGNER CHUYÊN NGHIỆP

  • Roboart đã kết nối được đội ngũ designer trẻ, năng động với các lối thiết kế đồ họa hiện đại từ các diễn đàn chuyên nghiệp. Mang tới cho khách hàng bản thiết kế tuyệt vời nhất.

CÔNG NGHỆ WALLPRINTER HIỆN ĐẠI

  • Wallprinter là công nghệ vẽ tường hoàn toàn mới, áp dụng robot với xu thế công nghệ 4.0. Hình ảnh được in trực tiếp lên tường bằng hệ thống kim mực với độ chính xác phần nghìn mm. Dải màu đa dạng với hơn 1 triệu màu. Với chất liệu mực in UV, sản phẩm sẽ có tuổi thọ từ 15 đến 20 năm.

THI CÔNG NHANH CHÓNG:

  • Với tốc độ in 25m2/ca/1robot, Roboart đảm bảo tiến độ với khách hàng một cách nhanh chóng nhất, quý khách hàng sẽ không bị ảnh hưởng bởi quá trình thi công.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH LÂU DÀI

  • Với tất cả công trình, Roboart đảm bảo thời gian bảo hành tối thiểu 3 năm cho quý khách hàng.

CHI PHÍ CẠNH TRẠNH

  • Roboart áp dụng công nghệ vẽ tiên tiến đầu tiên tại Việt Nam nhưng vẩn đảm bảo mức giá cực kỳ phải chăng, với tiêu chí mọi khách hàng đều có thể tiếp cận với công nghệ mới này