Vẽ Tranh Tường Bằng Máy In Phun Mực Hiện Đại, Sắc Nét

Vẽ tranh tường bằng máy in phun UV kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay được công ty TNHH Roboart sử dụng trong các công trình của mình. Với việc in lên tường các họa tiết đẹp mang đến cho khách hàng những bức tranh ấn tượng thiết kế độc đáo tạo điểm nhấn cho không gian sống.

Công nghệ in tranh lên tường thẳng đứng bằng máy tạo nên những đường nét sắc sảo, chính xác và nhanh chóng. Cùng mayvetranhtuong.com tìm hiểm về kỹ thuật vẽ tranh tường bằng máy in phun công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay.

Vẽ Tranh Tường Bằng Máy In Phun Mực Hiện Đại, Sắc Nét

Ưu điểm của vẽ tranh tường bằng máy

  • Chính xác và chi tiết: So với vẽ tranh tường bằng tay thì đôi với công nghệ in tranh trực tiếp lên tường có độ chính xác cao hơn với các chi tiết nhỏ. Điều này giúp các bức tranh có các họa tiết nhỏ được in giống như bản gốc cao hơn.
  • Tiết kiệm thời gian và Chi phí: Vẽ tranh tường bằng máy giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn nhiều so với việc vẽ thủ công bằng tay. Hơn nữa vẽ tranh bằng máy sẽ giúp tạo nên những bức tranh có họa tiết đẹp hơn so với bằng tay.
  • Đa dạng và linh hoạt: Khi sử dụng công nghệ in phun trực tiếp lên tường thì bạn có thể lựa chọn bất cứ mẫu tranh nghệ thuật mà bạn thích để in mà không lo ngại về chất lượng.

Công nghệ in tranh lên tường bằng máy, lựa chọn hàng đầu vẽ tranh tường văn phòng.

Khi các công ty hay doanh nghiệp muốn in tranh lên tường văn phòng để tạo động lực cho nhân viên thì họ thường chọn những nội dung và họa tiết độc đáo để tạo điểm nhấn cho từng khu vực làm việc. Nếu vẽ bằng tay thì sẽ không đảm bảo được độ thẩm mỹ của từng họa tiết chính vì vậy mà vẽ tranh tường bằng máy luôn là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp.

Vẽ Tranh Tường Bằng Máy In Phun Mực Hiện Đại, Sắc Nét

Sử dụng mực UV cho máy in tranh tường

Mực in UV sử dụng cho công nghệ in phun trực lên tường giúp khô nhanh hơn đảm bảo chuẩn màu sắc tạo nên bức tranh đẹp. Dưới đây là một số ưu điểm của mực in UV bạn nên biết.

  • Khô ngay lập tức: Khi tiếp xúc với ánh sáng thì mực in UV sẽ khô nhanh điều này sẽ làm cho bức tranh của bạn không bị lem mực. Đây là một điểm cộng cho loại mực in cho máy vẽ tranh tường này so với cách vẽ thủ công.
  • Chất lượng hình ảnh cao: Với việc sử dụng mực in UV đảm bảo chất lượng hình ảnh với độ phân giải cao và sắc nét hơn nhiều so với vẽ tranh thủ công. Công nghệ in phun trực tiếp lên tường mang đến cho bạn những bức tranh đẹp rực rỡ.
  • Khả năng chống phai màu: Sản phẩm in phun mực UV thường có khả năng chống phai màu tốt hơn so với các phương pháp vẽ tranh truyền thống.

Những mẫu tranh tường văn phòng vẽ bằng máy ấn tượng.

Việc sử dụng máy in phun trực tiếp lên tường mang đến những ấn phẩm đẹp, sắc nét và rực rỡ hơn nhiều so với cách vẽ tranh tường thủ công. Dưới đây là một số công trình sử dụng máy vẽ tranh tường công nghệ cao in phun bằng mực UV mà công ty TNHH Roboart thực hiện mời các bạn bạn tham khảo.

Vẽ Tranh Tường Bằng Máy In Phun Mực Hiện Đại, Sắc Nét

Vẽ Tranh Tường Bằng Máy In Phun Mực Hiện Đại, Sắc Nét

Vẽ Tranh Tường Bằng Máy In Phun Mực Hiện Đại, Sắc Nét

Trên đây là một số những ấn phẩm vẽ tranh tường bằng máy sử dụng mục in UV đảm bảo về độ sắc nét cho từng chi tiết nhỏ. Nếu bạn đang cần thuê dịch vụ vẽ tranh tường văn phòng để trang trí tạo động lực cho nhân viên thì hãy liên hệ ngay với Roboart qua số 0986619051 để được tư vấn miễn phí!

Công ty TNHH Roboart

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *